Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Liêm - Phone 0969856788
Dầu Gội Lifebuoy Tóc Mềm Mượt
-19%

Dầu Gội Lifebuoy Tóc Mềm Mượt

65.000 ₫ 80.000 ₫
Dầu gội gội sạch nhẹ dịu, không gây kích ứng da giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái.
Tự tin mọi lúc với mái tóc óng mượt của mình.
Dầu Gội Lifebuoy Tóc Mềm Mượt là dầu gội với thành phần giàu dưỡng chất, sản phẩm sẽ giúp mái tóc bạn trở nên bóng mượt tự nhiên mà không cần sử dụng thêm dầu xả.
Dầu gội gội sạch nhẹ dịu, không gây kích ứng da giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, tự tin mọi lúc với mái tóc óng mượt của mình.
 
Đặc điểm sản phẩm:
Công thức độc đáo với protein sữa, thấm sâu và nuôi dưỡng tóc làm tóc dần trở nên chắc khỏe bên trong và dài mượt bên ngoài. Với tinh chất sữa, dầu gội giúp cho mái tóc chắc khỏe và mềm mượt, đẹp hơn trông thấy sau mỗi lần gội.
 
Hương thơm dịu nhẹ, phù hợp với mọi đối tượng.
 
Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia đảm bảo không gây khô hoặc kích ứng da, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
 
Nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đi xa, tiết kiệm chi phí.
 
Thông tin thương hiệu: 
Lifebuoy ra đời năm 1895 tại Anh bởi Lever Brothers. Là thương hiệu xà phòng y tế hàng đầu thế giới, Lifebuoy mong muốn tạo ra sự khác biệt bằng các sản phẩm vệ sinh dễ dàng tiếp cận và thúc đẩy thói quen vệ sinh lành mạnh.
Hiện tại, Lifebuoy nhắm đến việc thay đổi thói quen rửa tay của 1 tỷ người tại châu Á, châu Phi và châu Mỹ La Tinh vào năm 2015.
 
Bất cứ ai cũng muốn được sạch sẽ, năng động và khỏe mạnh, dù họ là ai, xuất thân, tuổi tác hay tình trạng kinh tế như thế nào. Lifebuoy hiểu được mong muốn đó và đã luôn dẫn đầu trong việc vệ sinh và chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Để hiện thực hóa tầm nhìn của mình, Lifebuoy đã luôn đổi mới mình để tạo ra các sản phẩm vệ sinh y tế chất lượng cho người dùng.

Gửi Bình luậnCho điểm Bình thường           Tốt