Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Liêm - Phone 0969856788
Combo Kem Dưỡng Da Giãm Thâm Nám Ngày và Đêm Clinical L'oreal
-35%

Combo Kem Dưỡng Da Giãm Thâm Nám Ngày và Đêm Clinical L'oreal

320.000 ₫ 496.000 ₫
KEM DƯỠNG TRẮNG DA VÀ GIẢM THÂM NÁM WHITE PERFECT CLINICAL NGÀY SPF 19/PA+++NGÀY VÀ ĐÊM.
Hiệu quả rõ sau 02 tháng sử dụng, với công thức dưỡng da chuyên sâu với Vitamin B3 giúp ngăn chặn quá trình sạm da do tác hại tia cực tím 
Kết hợp cùng hoạt chất PROCYSTEIN giúp ngăn cản sự hình thành melanin (nguyên nhân gây thâm nám) từ trong tế bào gốc của da, giúp làm da trắng hồng tự nhiên.
  • Giảm thâm nám với vitamin B3 – ngăn ngừa tận gốc các melamin gây sạm da, thâm nám và Procystin trung hòa các gốc tự do giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm nám mới ????
  • Dưỡng da trắng mịn  với hợp chất BIO-PEELING EX giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết và sậm màu, giúp da trắng mịn rạng rỡ ????
Mình tra list thành phần thì cũng có một số thành phần hóa học không mấy đẹp đẽ nhưng mà toàn nhắm mắt cho qua. Các bạn đọc ngang đây cũng đừng hoang mang vì hầu như kem dưỡng nào trên thị trường cũng có những chất này nhưng ở mức độ cho phép, với lại độc hại hay không còn ở liều lượng, nồng độ…bla bla bla…nên mình cũng không đắn đo gì nhiều. Mình cũng cuồng mỹ phẩm sạch tinh tươm, thành phần kiểu chỉ có tốt, không có hại lắm mà tìm khó cực, tìm được thì giá cũng chát lắm luôn

Gửi Bình luậnCho điểm Bình thường           Tốt