Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Liêm - Phone 0969856788
Sữa Anka Well IQ 2 900g (trẻ tư 6-12 tháng)
-3%

Sữa Anka Well IQ 2 900g (trẻ tư 6-12 tháng)

565.000 ₫ 583.000 ₫

Sữa Anka Well IQ 2 hấp thu tối đa công thức mới OPO và Well IQ + giúp trẻ thông minh vượt trội.
Công thức Well IQ+ với dưỡng chất vàng OPO được phát triển bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Toàn Cầu và Ứng dụng dinh dưỡng Kerry với mục tiêu đem đến cho trẻ nền tảng dinh dưỡng vững chắc, để phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn. Công thức Well IQ+ chứa hàm lượng cao DHA và OPO – loại lipid có cấu trúc phân tử giống với chất béo có trong sữa mẹ cần thiết cho sự phát triển của bé, được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả trong hấp thu dinh dưỡng.
Công thức Well IQ+ được đặc chế trên nền tảng khoa học vững chắc, chứa hàm lượng cao DHA, OPO và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác, hỗ trợ sự phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn của trẻ.
Sữa Anka Well IQ 2 với OPO là dưỡng chất vàng có cấu trúc giống với cấu trúc chất béo có trong sữa mẹ, rất thân hiện cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TỪ ANKA MILK

Tặng kèm 01 chai tắm gội jhonson baby 700ml

Công dụng của sữa Anka Well IQ 2

HẤP THU TỐI ĐA

Dưỡng chất vàng OPO rất thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, được chứng minh lâm sàng trong việc hỗ trợ hấp thu tối đa và hiệu quả DHA, Canxi và các dưỡng chất cần thiết khác.

TRÍ NÃO VƯỢT TRỘI

Sữa Anka Well IQ được thiết kế với hàm lượng hỗn hợp DHA, ARA, Taurin cao giúp phát triển trí não, hỗ trợ chức năng nhận thức.

TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO VÀ THỂ CHẤT KHỎE MẠNH

Các Vitamin và khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ được cung cấp đầy đủ: Canxi và Vitamin (A, D, E, K, B1, B2, B3, B6, B12) giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng khỏe mạnh.

HỆ TIÊU HÓA VỮNG CHẮC

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa non nớt vì vậy việc bổ sung GOS, FOS hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không táo bón.

Gửi Bình luậnCho điểm Bình thường           Tốt