Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Liêm - Phone 0969856788
Sữa Anka Well IQ 1 900g NK Châu Âu (trẻ từ 0-6 tháng)
-3%

Sữa Anka Well IQ 1 900g NK Châu Âu (trẻ từ 0-6 tháng)

585.000 ₫ 603.000 ₫

Sữa Anka Well IQ 1 với công thức IQ + và hệ dưỡng chất OPO giúp trẻ phát triển trí não vượt trội.
Ngay từ khi mới sinh trẻ cần được chế độ dinh dưỡng tốt và an toàn nhất để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Sữa Anka Well IQ 1 mới của Anka được thiết kế với công thức Well IQ chứa hàm lượng DHA và OPO đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả trong hấp thu dinh dưỡng. OPO được xem như là một thành tựu khoa học từ loại Lipid có cấu trúc phân tử giống với chất béo tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
Công thức Well IQ+ được đặc chế trên nền tảng khoa học vững chắc, chứa hàm lượng cao DHA, OPO và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác, hỗ trợ sự phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn của trẻ.
Sữa Anka Well IQ 1 bổ sung hơn 40 dưỡng chất thiết yếu cho chế độ ăn hằng ngày, giúp hỗ trợ cho sự phát triển trí não, thể chất và có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ. GOS, Canxi, chất đạm, chất sắt, các Vitamin B, Axit Folic, Phốt Pho và Magie  giúp trẻ phát triển tầm vóc vượt bật trong giai đoạn này.

PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TỪ ANKA MILK

Tặng kèm 01 chai tắm gội jhonson baby 700ml

Sữa Anka Well IQ với hệ dưỡng chất vàng OPO
OPO là dưỡng chất vàng có cấu trúc giống với cấu trúc chất béo có trong sữa mẹ, rất thân hiện cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Hệ dưỡng chất vàng OPO có trong sữa Anka Well Grow đã được chứng minh lâm sàng giúp:
– Giảm 1/2 triệu chứng táo bón, giúp trẻ bớt cảm giác khó chịu do táo bón
– Giảm 50% thời gian khóc mỗi ngày
– Tăng 60% khả năng hấp thu canxi, Tăng 6% khả năng khoáng hóa cho xương của trẻ
– Tăng 24 lần với các vi khuẩn có lợi cho đường ruột ở trẻ nhũ nhi
– Tăng hơn 8% khả năng hấp thụ chất béo, DHA và các dưỡng chất cần thiết.
Thành phần dinh dưỡng trong sữa Anka Well IQ 1
 Hỗ trợ phát triển não bộ: Hỗn hợp DHA, ARA, Taurin giúp phát triển trí não, hỗ trợ chức năng nhận thức. Nhóm Vitamin (B6, B12, E), Axit Folic và khoáng chất Fe, Zn giúp phát triển trí não của bé, tăng cường khả năng nhận biết và bảo vệ sức khỏe não.
– Sữa Anka Well IQ 1 giúp phát triển tầm vóc, tăng trưởng chiều cao và thể chất khỏe mạnh: Thành phần dinh dưỡng Protein, nhóm chất béo tốt với hệ dưỡng chất vi lượng: vitamin (A, D, E, K), Canxi, Vitamin (B1, B2, B3, B6, B12), Axit Folic, P và Mg. Đặc biệt với OPO hỗ trợ hấp thụ hiệu quả Canxi, giúp hình thành và phát triển hệ xương vững chắc, làm tăng khối lượng và mật độ khoáng trong xương.
– Giúp hỗ trợ miễn dịch bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn với hệ dưỡng chất tối ưu: Vitamin (A, C, E, D) và khoáng chất Zn, Fe, Cu, Se phối hợp với Nucleotides và chất xơ GOS.
– Sữa Anka Well IQ 1 giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh: GOS, FOS hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không táo bón. Sản phẩm giúp bổ sung FOS, GOS lợi khuẩn, bổ sung chất xơ giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ êm bụng hơn, không táo bón.

Gửi Bình luậnCho điểm Bình thường           Tốt