Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Liêm - Phone 0969856788
Sữa Anka Well IQ 3 900g (cho trẻ từ 1-3 tuổi)
-3%

Sữa Anka Well IQ 3 900g (cho trẻ từ 1-3 tuổi)

553.000 ₫ 573.000 ₫

Sữa Anka Well IQ 3 công thức tiên tiến của Kerry Ireland giúp bé hấp thu dễ dàng, thông minh khỏe mạnh.
Sản phẩm mới Anka Well IQ Step 3 được thiết kế cho độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi theo công thức Well IQ+ chứa hàm lượng cao DHA và OPO. OPO là loại chất béo có cấu trúc phân tử giống với cấu trúc của chất béo trong sữa mẹ, được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả trong việc tăng cường hấp thu dinh dưỡng. DHA là axit béo giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ.
Sữa Anka Well IQ 3 giúp hỗ trợ cho bé chiều cao, cân nặng, phát triển não bộ, tăng sức đề kháng và kích thích ăn ngon và khỏe mạnh. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ phát triển toàn diện và thông minh cảm xúc.

PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TỪ ANKA MILK

Tặng kèm 01 chai tắm gội jhonson baby 700ml

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Anka Well IQ 3
Công thức Well IQ+ được đặc chế trên nền tảng khoa học vững chắc, chứa hàm lượng cao DHA, OPO và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác, hỗ trợ sự phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn của trẻ.
Đặc điểm nổi trội của sản phẩm sữa Anka Well IQ+ đó chính là công thức OPO độc quyền chỉ có trong sản phẩm dòng Anka Well IQ. Trong đó OPO là một trong những thành tựu mới nhất của các nghiên cứu trong lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với quy chuẩn kỹ thuật cao. Dưỡng chất OPO trong sản phẩm Well IQ+ là dưỡng chất có cấu trúc giống chất béo trong sữa mẹ, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ giúp cơ thể hấp thụ DHA, chất béo năng lượng, Canxi, khoáng chất và các dưỡng chất khác một cách hiệu quả và tối ưu tăng cường lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ nhận được nguồn dinh dưỡng đầy đủ để phát triển khỏe mạnh.
HẤP THU TỐI ĐA
Dưỡng chất vàng OPO rất thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, được chứng minh lâm sàng trong việc hỗ trợ hấp thu tối đa và hiệu quả DHA, Canxi và các dưỡng chất cần thiết khác.
TRÍ NÃO VƯỢT TRỘI
Sữa Anka Well IQ số 3 chứa hỗn hợp DHA, ARA, Taurin giúp phát triển trí não, hỗ trợ chức năng nhận thức. Ngoài ra các nhóm Vitamin (B6, B12, E), Axit Folic và khoáng chất Fe, Zn giúp phát triển trí não của bé, tăng cường khả năng nhận biết và bảo vệ sức khỏe não.
TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO VÀ THỂ CHẤT KHỎE MẠNH
Canxi và Vitamin (A, D, E, K, B1, B2, B3, B6, B12) giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng khỏe mạnh. Trẻ phát triển mạnh mẽ chiều cao và cân năng nhờ sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng Protein, nhóm chất béo tốt với hệ dưỡng chất vi lượng. Đặc biệt với OPO hỗ trợ hấp thụ hiệu quả Canxi, giúp hình thành và phát triển hệ xương vững chắc, làm tăng khối lượng và mật độ khoáng trong xương.
HỆ TIÊU HÓA VỮNG CHẮC
Sữa Anka Well IQ 3 chứa GOS, FOS hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không táo bón. Ngoài ra các Vitamin (A, C, E, D) và khoáng chất Zn, Fe, Cu, Se phối hợp với Nucleotides và chất xơ GOS có vai trò iúp hỗ trợ miễn dịch bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn
Thông tin thêm về Anka
Nhãn hàng Anka Milk là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng an toàn và có truy xuất nguồn gốc đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành ổn định phục vụ người dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng và mang đến quyền lợi sử dụng lâu dài các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dung.
Tập đoàn nguyên liệu và thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Kerry Group, và Tập đoàn sữa lớn nhất của Ireland, Glanbia, là hai đối tác chiến lược, độc quyền cung cấp và phát triển sản phẩm cho Anka Milk tại Việt Nam. Kerry Group và Glanbia hiện đang phát triển toàn bộ công thức và sản xuất sản phẩm Anka Milk sữa bột và Anka Peak Fresh sữa tươi tiệt trùng, hai dòng sản phẩm chất lượng quốc tế được người tiêu dung đánh giá cao.

Gửi Bình luậnCho điểm Bình thường           Tốt